LIE WITH ME’: BEAUTY, LOVE AND TOXIC MASCULINITY IN THE GAY

มันเป็นเครื่องบรรณาการ – ความรักครั้งแรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งความรักครั้งแรกที่พิสูจน์ได้ว่าไม่เปลี่ยนแปลงและยั่งยืนมันจะสะท้อนกับใครก็ตามที่รู้สึกถึงความรักซึ่งก็คือการพูดของเราทุกคนและมันก็เป็นเครื่องบรรณาการให้กับทศวรรษ 1980 ซึ่งนวนิยายอัตชีวประวัตินี้เสกสรรความไร้เดียงสาที่น่าอึดอัดใจและน่ากลัวความไร้เดียงสา: ผมฟลูออเรสต์, ซินดี Lauper, ความต้องการที่จะหลบหนีออกจากเมืองเล็กๆได้ทุกที่บาร์ที่ให้บริการผู้เยาว์ของควันบุหรี่และความน่ากลัว: ความลึกลับของโรคเอดส์ซ่อนตัวจากครอบครัวและเพื่อนๆตู้เสื้อผ้าที่กดขี่เป็นสถาบันสังคม

นอกจากนี้ยังเป็นคำเตือนเกี่ยวกับอันตรายของตู้เสื้อผ้าคลิกที่นี่เพื่อดูสายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

การปราบปรามองค์ประกอบของเรื่องเพศของคนๆหนึ่ง (หรือตัวตนอื่นๆ )อาจดูเหมือนเป็นวัยรุ่นในยุค 80 ที่มีชีวิตทั้งชีวิตข้างหน้าพวกเขาเช่นทางเลือกที่ถูกต้องตามกฎหมายในการตอบสนองต่อโลกที่ปรักปรำแต่มันมาพร้อมกับราคาเพื่อความสุขและศักดิ์ศรีในอนาคตของคนๆหนึ่งซึ่งเป็นความเศร้าโศกที่ส่งผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน

ครั้งสุดท้ายที่สามของนวนิยายเรื่องนี้ซึ่งติดตามตัวเอกผ่านส่วนที่เหลือของชีวิตของพวกเขาหลังจากความสัมพันธ์ที่อ่อนเยาว์ของพวกเขาไม่เพียงแค่อ่านเป็นเรื่องของความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่ได้ใช้งานเป็นเครื่องเตือนใจว่าทางเลือกที่จะอยู่ในตู้เสื้อผ้านั้นมาพร้อมกับการแลกเปลี่ยนที่น่ากลัวทำให้ไม่ต้องมีชีวิตที่มั่นคงและปลอดภัยแต่ต้องเสียใจความเกลียดชังตนเองและการไร้ความสามารถในการมีชีวิตและสิ่งที่อาจดูเหมือนว่าการแลกเปลี่ยนที่ยอมรับได้กับวัยรุ่นที่ไม่ปลอดภัยอาจดูเหมือนจะรู้สึกสบายใจน้อยลงสำหรับผู้ใหญ่ที่มองย้อนกลับไปตลอดชีวิตของการกดขี่ด้วยตนเอง

“ ฉันอยากจะทำท่าทางมีบางอย่างที่คล้ายกับความอ่อนโยนแต่ฉันหยุดตัวเอง”ผู้บรรยายเล่าหลังจากครั้งแรกที่เขาและโทมัสหุ้นส่วนของเขาสร้างความรักมันสร้างรูปแบบ; ผู้บรรยายหลีกเลี่ยงการแสดงออกของความอ่อนโยนเพื่อไม่ให้พวกเขาถูกขับไล่โดยคนรักของเขาความเกลียดชังต่อความใกล้ชิดทางอารมณ์ผู้บรรยายอ้างว่าเป็นส่วนใหญ่ในส่วนของโทมัส

เขาบอกให้ฉันออกจากโรงเก็บของก่อนเขาจะรอไม่กี่นาทีเพื่อล็อคประตูเขายืนอยู่ในระยะไกลเล็กน้อยราวกับว่าจะหลีกเลี่ยงการหลั่งไหลของอารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนโยนในช่วงระยะเวลาของความสัมพันธ์ของเราโทมัสจะต้องระวังสิ่งที่อ่อนโยน

ผู้บรรยายในส่วนของเขาปรารถนาที่จะแบ่งปันความรู้สึกของเขากับโทมัสแต่ไม่กล้าพูดถึงความลึกของการตอบสนองทางอารมณ์ของเขาดังๆ -“ มันเป็นส่วนหนึ่งของสัญญา”โดยธรรมชาติแล้วสิ่งนี้นำไปสู่ความทุกข์ทั้งคู่ในระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขาและหลังจากนั้น . หากพวกเขาแสดงออกอย่างเปิดเผยซึ่งกันและกันมากขึ้นสิ่งต่างๆอาจแตกต่างออกไป?ในความทรงจำของผู้บรรยายความเงียบสงบที่มีต่อความรู้สึกเป็นหลักในส่วนของโทมัส:“ฉันเริ่มกดตัวเองกับหลังของเขาโอบแขนของฉันรอบกระดูกเชิงกรานของเขาเขากาลเวลาที่ติดต่อกันขับไล่ความอ่อนโยนของฉันฉันพูดว่า: คุณจะหนาวน้อยลง”ทว่าผู้บรรยายนักเขียนที่จะอยู่ในพื้นที่ตั้งต้นที่มีจินตนาการอย่างชัดเจนยังคงเล่นอยู่ผลกระทบของความเป็นพิษต่อความเป็นพิษต่อเขาคือการปลูกฝังความกลัวการข่มขู่ตนเองที่ให้อำนาจวัฏจักรอุบาทว์ของความเงียบและการกดขี่ทางอารมณ์

เมื่อฉันดูภาพยนตร์ของAng Lee เป็นครั้งแรก Brokeback Mountain (2005) ฉันรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าฉันไม่รู้สึกเหมือนอยู่กับเรื่องราวเนื่องจากปฏิกิริยาของคนอื่นทำให้ฉันคาดหวังว่าฉันจะทำมีความเศร้าโศกเกือบทั้งหมดจากความเศร้าโศกจากทุกคนที่ฉันรู้ว่าใครดูมันแต่ฉันพบว่าพื้นที่อันยาวนานของความเงียบและรูปลักษณ์ที่อ่อนล้าของภาพยนตร์เต็มไปด้วยการปราบปรามทางอารมณ์เพื่อกดขี่ฉันปรารถนาที่จะกรีดร้องที่ตัวละครเอก – หยุดโง่มาก!

แน่นอนว่าการปราบปรามประเภทนี้บางครั้งเป็นผลมาจากสังคมที่หวั่นเกรงเป็นสถาบันอย่างลึกซึ้ง

ตราบเท่าที่ความสัมพันธ์ของเกย์สามารถตกเป็นเหยื่อของการแสดงออกที่เป็นพิษอย่างมากของความเป็นชายนี่คือความท้าทายของนักเขียนในการแสวงหาภาพความรักภายใต้เวลาและสถานที่กดสังคมที่การปราบปรามทางอารมณ์ของผู้ชายยังคงมีความสำคัญในรูปแบบที่ไม่ดีต่อสุขภาพโกหกฉันได้รับความสมดุลด้วยความเคารพเตือนเราถึงผลกระทบที่ทรงพลังและทำลายล้างของทัศนคติดังกล่าว

แต่ในที่สุดมันก็เป็นเพียงเรื่องราวความรักที่สวยงามและฉุนเฉียวเรื่องราวสั้นๆและฝรั่งเศสที่มีร้อยแก้วที่ละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนถูกแปลอย่างงดงามโดย Molly Ringwald รักษาพลังทั้งหมดของหัวใจหากใครสามารถมองผ่านอาคารที่ยากลำบากของตัวละครหลัก-และคำบรรยายคนแรกที่สดใสของBessonจะทำ Wondersที่เปิดเผยความคิดที่ปั่นป่วนและความรู้สึกที่อดกลั้นซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังภายนอกเช่นนี้ – เราสามารถสูญเสียตัวเองได้อย่างง่ายดายในความทรงจำที่ฟื้นคืนชีพอันงดงามของความรักยุค 80 ด้วยความงามที่น่าอึดอัดใจและสูญเสียความไร้เดียงสา

Leave a Reply

WC Captcha − 8 = 2