MOVIE REVIEW: ANOTHER CINDERELLA STORY (2008)

Allyson Kennedymovie Reviewsanother Story Cinderella, บทวิจารณ์ภาพยนตร์, ภาพยนตร์, หนังตลกโรแมนติก, ภาพยนตร์วัยรุ่น

เพื่อเป็นเกียรติแก่วันวาเลนไทน์ฉันต้องการแบ่งปันรีวิวสำหรับหนึ่งใน Rom-Coms ที่ฉันโปรดปรานตลอดกาลเรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกเรื่องหนึ่งภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่อง Selena Gomez (Wizards of Waverly Place) และ Drew Seeley และเป็นภาคต่อภาคต่อของ Teen Classic A Cinderella Story นำแสดงโดย Hilary Duff และ Chad Michael Murrayคลิกที่นี่เพื่อดูนางสาวซินเดอเรลล่า 2 กิ๊งหัวใจไอพ็อดสื่อรัก 2008หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ไม่ว่าคุณจะเป็นโสดและต้องการหนังหวานๆที่จะขดตัวหรือกำลังออกเดทกับผู้ชายที่คุณต้องการรบกวนกับภาพยนตร์โรแมนติกวัยรุ่นเรื่องนี้เหมาะสำหรับคุณ!

หลักฐาน

Mary Santiago เป็นลูกสาวมัธยมปลายและเด็กกำพร้าของอดีตนักเต้นสำรองของ Prima Donna Popstar Dominique Blatt ตั้งแต่แม่ของแมรี่ถึงแก่กรรมแมรี่อาศัยอยู่ในโรงรถของคฤหาสน์ของ Dominique ถูกบังคับให้ทำความสะอาดและรอ Dominique และลูกสาวฝาแฝดที่บ้าคลั่งของเธอ Britt และ Bree ความฝันของแมรี่คือการเข้าโรงเรียนสอนเต้นรำในนิวยอร์กและหลีกหนีจากโดมินิกและฝาแฝดเพื่อความดี

 

ใส่หัวใจวัยรุ่น Joey Parker ผู้ซึ่งกำลังหายไปจากดนตรีเพื่อกลับไปที่รากของเขาสำหรับปีสุดท้ายของเขาโจอี้จะตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่งของโรงเรียนมัธยม 90211 ของพวกเขาหรือเขาและแมรี่จะค้นพบความรักของเขาที่มีต่อการเต้นรำด้วยกันหรือไม่?

 

ทำไมฉันแนะนำเรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกเรื่อง

นักแสดง

Selena Gomez รับบทเป็นตัวละครซินเดอเรลล่าที่ไร้เดียงสาที่สมบูรณ์แบบพร้อมขอบ Jessica Parker Kennedy สร้างเพื่อนที่ดีที่สุดในฐานะ Tami นักแสดงหญิงที่เล่น Dominique และ The Twins จะทำให้คุณทั้งคู่เกลียดตัวละครสำหรับบุคลิกที่น่ารังเกียจของพวกเขาทั้งหมดในขณะที่หัวเราะอย่างไม่สามารถควบคุมได้ Drew Seeley Masters บทบาทของ Joey Parker และ Markus T. Paulk เป็นจลาจลในฐานะดัสตินหรือที่รู้จักกันในชื่อ Da Da Funk ฉันไม่คิดว่าใครจะเล่นส่วนเหล่านี้ได้ดีขึ้นและนักแสดงก็มีเคมีที่สมบูรณ์แบบด้วยกัน

 

คำคมที่ดี

เช่นเดียวกับแจ็คกับจิลล์เรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกเรื่องคือภาพยนตร์น้องสาวของฉันและฉันอ้างทุกวันมีหนึ่งตอร์ปิโดที่ตลกมากมายรวมถึงนักเก็ตทองคำที่ลึกกว่าบรรทัดที่ฉันชอบในการเสนอราคาคือ:

 

“ JP ก้าวข้ามสิ่งนั้น”

 

“โปรดเชื่อมต่อฉันกับ YouTube”

 

“ไม่ยุ่ง…ยุ่งเกินไป”

 

“ขอบางอย่างด้วยความได้เปรียบ” -เมื่อพยายามเลือกเพลง

 

และแร็พทั้งหมดของ Da Funk เกี่ยวกับ Joey พยายามหาสาวลึกลับของเขา XD

 

ซาวด์แทร็ก

สำหรับภาพยนตร์โดยตรงไปยังวิดีโอซาวด์แทร็กเป็นปรากฎการณ์ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของเพลงป๊อปซิวส์ศิลปินดิสนีย์ในช่วงปลายยุค 2000 เพลงส่วนใหญ่ดำเนินการโดย Gomez และ Seeley ซึ่งทั้งคู่มีอาชีพดนตรีนอกภาพยนตร์สิบสองปีหลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์ฉันยังคงฟังเพลงบางเพลงเป็นครั้งคราว

 

ทำความสะอาดโรแมนติก

ในที่สุดหากคุณกำลังมองหาความโรแมนติกวัยรุ่นแสนหวานที่มีเนื้อหาที่สะอาดคุณอาจสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่มีเรื่องตลกที่มีการชี้นำเล็กน้อยตัวละครเพียงแค่จูบและมันก็ไม่ได้บอกใบ้ว่าตัวละครเคยไปไกลกว่านั้น

 

ขาดภาษาที่ไม่เหมาะสม

ไม่มีภาษาที่ไม่เหมาะสมในภาพยนตร์ยกเว้น Tami (เพื่อนที่ดีที่สุดของ Mary) พูดว่า Lame-A ** อย่างรวดเร็วในระหว่างการพูดจาโผงผางฉันไม่ได้จับมันจนกระทั่งครั้งที่สองหรือสามที่ฉันดูหนังเนื่องจากคำว่าพลาดง่ายฉันรู้สึกว่าผู้หญิงอายุ 10 ปีขึ้นไปสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างปลอดภัย

 

โดยรวม

ฉันรักหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันดูมันเป็นน้องใหม่ในโรงเรียนมัธยมและยังคงรักมันในช่วงกลางทศวรรษที่ยี่สิบของฉันภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์วัยรุ่นที่สะอาดที่สุดที่ฉันเคยเห็นซึ่งเป็นข้อดีที่สำคัญในโลกผลักดันการระเบิดและความหลากหลายในภาพยนตร์สำหรับ Younge

Leave a Reply

WC Captcha 27 + = 28